BUÔN BÁN

Tự hào là một thương hiệu uy tín trên thị trường bánh ngọt, Thu Hương Bakery luôn là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm bánh ngọt với chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh nhất trên toàn khu vực Thành phố Hà Nội. Với đầy đủ các loại sản phẩm phong phú và đa dạng từ Bánh Mì, Bánh Tươi, Cookies, đến Bánh Gato , Bánh Mousse cực kỳ thơm ngon, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng đặc biệt là hệ thống các Quán Café và Khách sạn .

Chúng tôi đã, đang và luôn luôn mong muốn sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất và được mở rộng quan hệ hợp tác nhiều hơn nữa với tất cả các đối tác khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Chất lượng và dịch vụ là cam kết của chúng tôi để khách hàng tin tưởng chúng tôi bằng cách cung cấp giao hàng bảy (7) ngày một tuần và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hàng ngày. Chúng tôi luôn mong muốn được giới thiệu tới bạn với các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong được phục vụ bạn trong tương lai gần nhất. Hãy liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 9:00-16:00

Hướng dẫn đặt hàng:

Đặt hàng trước 1 ngày, tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm nhận hàng.

Thời gian đặt hàng: 15:00 hàng ngày để đảm bảo việc giao hàng đầy đủ và chính xác

Đặt hàng cho thứ bảy, chủ nhật và thứ hai phải được đặt trước 03:00 ngày thứ Sáu

Đơn đặt hàng chưa được xác nhận có thể không được đáp ứng một cách kịp thời

Đối với các đơn đặt hàng để thuận tiện bạn có thể gọi điện hoặc gửi qua email

Chính sách chiết khấu:

Bạn sẽ được hưởng ưu đãi theo số lượng và giá trị của đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trao đổi cụ thể khi nhận được đơn hàng của bạn.

Wholesale

Thu Huong Bakery offers the highest quality products at the most competitive prices throughout HaNoi City area. We offer freshly Bread for your Banh Mi and Sandwiches, Gatoux ready to be sold by the slice, Cakes, Pastries and Cookies to be served with your coffees. We are happy to be supplying Café’s and Hotels throughout the Hanoi city area and would love to open new partnerships in providing our quality baked goods to you and your customers or staff

Our Commitment

Quality and Consistence is our commitment to our patrons by offering deliveries seven (7) days a week and responding to our patron’s needs on a daily basis. We appreciate the opportunity to present you with our products and we look forward to servicing you in the near future. Please contact our sales staff to discuss your requirements

Office Hours

Monday – Friday: 9am-4pm

Ordering Guidelines

Order one day before delivery,

Lead time: 15:00 every day to ensure adequate delivery and accurate

Order for Saturday, Sunday and Monday must be placed before 3:00pm on Friday

For your convenience orders may be phoned or emailed

Unconfirmed orders may not get processesd in a timely manner