PHỤC VỤ

Dịch vụ ăn uống – Phục vụ

Bạn muốn có một buổi party với những chiếc bánh ngọt đa hương vị, đa sắc màu cùng chất lượng bánh tuyệt hảo? Thu Hương Bakery chính là lựa chọn đúng đắn cho bạn hoặc công ty của bạn!

Cam kết của chúng tôi

Chất lượng và dịch vụ là cam kết của chúng tôi để khách hàng tin tưởng chúng tôi bằng cách cung cấp giao hàng bảy (7) ngày một tuần và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hàng ngày. Chúng tôi luôn mong muốn được giới thiệu tới bạn với các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong được phục vụ bạn trong tương lai gần nhất. Hãy liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 9:00-16:00

Catering

There is no occasion too small. Whatever the nature of your meeting or event, Thu Huong Bakery Finger Food Catering Service is right choice for you or your company.

Our Commitment

Quality and Consistence is our commitment to our patrons by offering deliveries seven (7) days a week and responding to our patron’s needs on a daily basis. We appreciate the opportunity to present you with our products and we look forward to servicing you in the near future. Please contact our sales staff to discuss your requirements

Office Hours

Monday – Friday: 9am-4pm